Tại sao lựa chọn khám chữa bệnh ung thư giai đoạn cuối tại Fuda – Bệnh Viện Ung thư
09
25
Trang chủ » Kế Hoạch Chăm Sóc » Điều trị ung thư thận bằng phương pháp phẫu thuật

Điều trị ung thư thận bằng phương pháp phẫu thuật

click mePHÓNG SỰ UNG THƯ VTV1 TẠI FUDA

Để trả lời cho câu hỏi tại sao bệnh nhân trên thế giới lại lựa chọn Fuda để khám chữa bệnh ung thư giai đoạn cuối? trước tiên chúng ta cần biết Bệnh viện ung thư Fuda Trung Quốc là một bệnh viện đầu ngành về việc đưa ra các phương pháp tiến bộ kỹ thuật tiên tiến điều trị ung thư giai đoạn cuối.  Là nơi mà hơn 75% bệnh nhân đến từ các nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Sau đây là 05 lý do khiến cho bệnh viện Fuda đang đi đầu thế giới về khám và chữa bệnh ung thư.   

 

 ung thu giai doan cuoi

 

Thứ 1: Chất lượng, an toàn và tin cậy

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở Fuda luôn có ba tiêu chuẩn đi đầu đó là: chất lượng, an toàn và tin cậy, với các bằng cấp chứng nhận bởi liên hiệp y thế giới và các bác sĩ danh tiếng được đào tạo từ những trung tâm hàng đầu trên thế giới. Hệ thống y tế Fuda được Tổ chức Y tế Thế giới xếp hạng thứ 5 trên thế giới về chữa bệnh ung thư và tốt nhất ở Châu Á năm 2012.

Bên cạnh các chứng nhận quốc tế, chất lượng chăm sóc sức khỏe còn thể hiện ở những chỉ số y tế được công bố rộng rãi. Rất nhiều văn phòng đại diện của Fuda trên thế giới đang đem chất lượng dịch vụ và tin cậy đến các bệnh nhân ung thư

 

Thứ 2: Chi phí hợp lý hơn so với bệnh viện ung thư Singapore và Thái Lan

Chi phí là mối quan tâm chính yếu đối với nhiều bệnh nhân nước ngoài. Chẳng hạn, đối với những bệnh nhân không có bảo hiểm hoặc bảo hiểm dưới mức đến từ Mỹ thì các quy trình điều trị ở Fuda có chi phí bằng một phần sáu với chi phí ở Mỹ. Chênh lệch giữa chi phí y tế ở Fuda so với chi phí ở Singapore, Thái Lan thì ở Fuda có chi phí rẻ hơn ½ so với ở Singapore, Thái Lan và các nước Châu Á cũng ở mức tương tự. Thậm chí sau khi gộp cả chi tiêu đi lại và ăn, ở, chữa bệnh của bệnh nhân và người đi theo, khoản chi phí hơn nhiều và bệnh nhân tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Và mặc dù với chi phí vừa phải, bệnh nhân ở Fuda vẫn được đảm bảo chất lượng điều trị mang tầm quốc tế và kết quả điều trị ung thư giai đoạn cuối rất khả quan. Các bệnh nhân sau khi điều trị rất hài lòng.

 

Thứ 3: Bệnh viện Ung thư Hàng đầu

Fuda bệnh viện chuyên ung thư hàng đầu Trung Quốc và trong khu vực, không chỉ cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh ung thu giai đoạn cuối và chăm sóc sức khỏe mà còn là điểm gặp gỡ của các chuyên gia y tế trong các hội thảo về ung thư và đào tạo cho các bác sỹ, giáo sư của các bệnh viện khác bên cạnh đó Fuda còn có trung tâm nghiên cứu các liệu pháp mới chữa bệnh ung thư của Đại Học Tế Nam Quảng Châu.

 

Thứ 4: Chất lượng Dịch vụ tốt

Bệnh viện Fuda luôn lấy khách hàng làm trung tâm và cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cao với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến trong những môi trường y tế được quản lý hiệu quả. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân nước ngoài,từ những câu hỏi đầu tiên tìm hiểu thông tin cho đến đón tiếp tại sân bay, từ dịch vụ phiên dịch và hỗ trợ miễn phí người đi theo bệnh nhân cho đến việc tiễn bệnh nhân về nước và theo dõi sau điều trị khi bệnh nhân về nước.

Các nhà cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu của Fuda được trang bị cơ sở vật chất có thể sánh với khách sạn. Bệnh nhân được điều trị và phục hồi sức khỏe trong môi trường đảm bảo riêng tư và chu đáo và sạch sẽ.

 

Thứ 5: Hệ thống minh bạch

Bộ Y tế điều hành một hệ thống y tế  là tổ chức mang tính minh bạch, thường xuyên công bố các thông tin quan trọng như thống kê kiểm soát ung thư và chi phí trung bình của bệnh viện đối với các thủ tục thông thường qua internet. Sự minh bạch này cho phép các chuyên gia y tế làm việc chuyên nghiệp và là cơ sở đầy đủ thông tin để  các bệnh nhân đưa ra quyết định về phương án điều trị.

Với tiến bộ của khoa học kỹ thuật được các giáo sư bệnh viện Fuda đã và đang áp dụng thành công để chữa trị bệnh ung thư giai đoạn cuối, hơn nữa Fuda là bệnh viên đi đầu khi nghiên cứu ra liệu pháp tế bào gốc và liệu pháp dao lạnh đã cứu chữa được rất nhiều bệnh nhân ung thư, và  hầu hết các bệnh nhân ung thư đề có liệu pháp riêng để có thể cứu sống được bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối. Đây cũng là lý do lớn nhất khiên bệnh viên Fuda ngày càng nổi tiếng và nhiều bệnh nhân trên thế giới.

 

Sau đây là một số video và trang của bệnh nhân tại các nước trên thế giới :

https://www.youtube.com/watch?v=Pr1FZNJuplY

Fighting CANcer with latest technology, knowledge and care !

Cancer survivor from IRAN successfully treated @Fuda Cancer Hospital, Guangzhou, China

Posted by Fuda Cancer Hospital – India on Friday, June 15, 2018

https://www.facebook.com/FudaMena/?ref=br_rs

https://www.facebook.com/FudaCancerHospitalSingapore/?ref=br_rs

https://www.facebook.com/FudaHongkong/?ref=br_rs

https://www.facebook.com/fudahospital.bd/?ref=br_rs

https://www.facebook.com/fudaIndia/?ref=br_rs

https://www.facebook.com/FUDAIndonesia/?ref=br_rs

https://www.facebook.com/Fuda-Hospital-Hungary-1012438125459786/?ref=br_rs

https://www.facebook.com/pvforgph/

 

GIỚI THIỆU CHUYÊN GIA
Phổ Biến Nhất