Niềm hy vọng cứu sống bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối – Phẫu thuật lạnh – Bệnh Viện Ung thư
09
25
Trang chủ » Kế Hoạch Chăm Sóc » Điều trị ung thư thận bằng phương pháp phẫu thuật

Điều trị ung thư thận bằng phương pháp phẫu thuật

click mePHÓNG SỰ UNG THƯ VTV1 TẠI FUDA

Niềm hy vọng cứu sống bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối – Phẫu thuật lạnh

Hiện nay, tại các bệnh viện ở Việt Nam các phương pháp điều trị ung thư cổ điển đang dùng chủ yếu là: phẫu thuật, hóa trị và xạ trị. Nhưng những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối và tái phát không thích hợp hoặc di căn vì khối u đã lan rộng và kháng thuốc hóa trị thì phương pháp truyền thống đó không có tác dụng. Bởi vậy, nên rất nhiều bệnh nhân đành phải đi hóa trị nhiều lần nữa, vừa hao tốn tiền bạc vừa phải chịu đựng những tác dụng phụ nghiêm trọng của hóa trị, mà không có hiệu quả.

 

Trong khi đó phẫu thuật lạnh là một công nghệ mới  của bệnh viện Quốc tế Fuda Quảng Châu Trung Quốc- Niềm hy vọng cứu sống bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối – làm tan chảy khối u ít xâm lấn đã được FDA Mỹ chuẩn y. Công nghệ này ứng dụng nguyên tắc của công nghệ đông lạnh không gian Hoa Kỳ, thông qua máy móc đông lạnh chuyền Argon vào một kim chọc dò khép kín đường kính 1.2 mm , khiến nhiệt độ của đầu kim chọc dò hạ xuống -170 độ C trong vòng 30 giây , ngay lập tức trong phạm vi 5 cm xung quanh đầu kim chọc dò hình thành một băng cầu, tế bào khối u bị tiêu diệt do đông lạnh.

 

 

Viện trưởng Từ Khắc Thành (Xu Ke Cheng) và Marie Charlotte G.Tang Phó Tổng Thống Philippines câu chuyện 2 chai rượu

Phương pháp phẫu thuật lạnh (phẫu thuật cryo) dùng để chữa và điều trị một số bệnh về u bướu đang ngày càng phổ biến trong nền y học tiên tiến thế giới. Tại Trung Quốc, bệnh viện Fuda được cho là một bệnh viện nổi tiếng hàng đầu thế giới điều trị bệnh ung thư bằng kỹ thuật này.

 

Kể từ khi thành lập vào năm 2003, bệnh viện Quốc tế Fuda đã nổi tiếng là một trung tâm điều trị ung thư quốc tế bằng những biện pháp tiên tiến nhất hiện nay như: can thiệp mạch, quang động, đặt hạt phóng xạ, miễn dịch, nano…và đặc biệt là phẫu thuật lạnh. Theo thống kê, dù đặt tại Trung Quốc nhưng khoảng 70% bệnh nhân tới Fuda chữa trị trong những năm qua lại đến từ 54 quốc gia khác nhau trên thế giới.

 

Mới đây Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte cũng đến ở  FUDA  Quảng Châu, Trung Quốc để nhận phác đồ điều trị về nam khoa.

 

Các số liệu được cung cấp cho thấy riêng ở lĩnh vực điều trị bằng kỹ thuật đông lạnh, Fuda đã điều trị cho hơn 10.000 bệnh nhân trong và ngoài nước kể từ khi hoạt động và luôn được đánh giá là một trung tâm có chất lượng thuộc loại cao nhất thế giới về phương diện này. Hiện tại, Tổng Viện trưởng Fuda:  Từ Khắc Thành (Xu Ke Cheng) và Phó Tổng Viện trưởng Niu Lizhi là 2 trong số 9 ủy viên điều hành của Hội Phẫu thuật Lạnh ung thư thế giới.

 

 

Chi phí chữa bệnh ung thư giai đoạn cuối  như thế nào ?

Chữa bệnh ở bệnh viện Quốc tế Fuda Quảng Châu (Trung Quốc) rẻ hơn Singapore khoảng 30- 40%. Lý do là: Quảng Châu khá gần gũi về địa lý với Việt Nam nên chi phí đi lại cũng hợp lý và chi phí ăn ở không cao. Hơn nữa với Bệnh viện Fuda với chuyên môn và trình độ nổi tiếng thế giới luôn điều trị với lượng bệnh nhân rất nhiều đến từ 54 quốc gia khác nhau trên thế giới do vậy chi phí điều trị mỗi bệnh nhân ung thư sẻ giảm hơn đáng kể. Ngoài ra với việc áp dụng nhiều thành tựu khoa học trong các liệu pháp chữa trị đã làm hiệu quả điều trị ung thư tăng cao mà không cần nhiều chi phí sử dụng thuốc thông thường có giá thành cao.

 

Đã có 800 bệnh nhân Việt Nam từng chữa ở Fuda và ở những giai đoạn cao điểm, mỗi tháng chúng tôi tiếp đón khoảng 20-30 bệnh nhân Việt Nam. Hiện tại, ở Quảng Châu có nhiều bệnh viện tốt nhưng Bệnh viện Fuda là bệnh viện duy nhất được Bộ Y tế công nhận là Bệnh viện chuyên khoa ung thư hàng đầu ở Trung Quốc. Chúng tôi muốn có thể đưa công nghệ chữa trị bệnh ung thư đến với các bệnh nhân ung thư Việt Nam và trên thế giới để có thể cứu sống được tính mạng con người.

 

Bệnh viện ung bướu FUDA có một đội ngũ nhân viên phiên dịch tiếng Việt sẵn sàng phục vụ các bạn Việt Nam, đồng thời bệnh viện FUDA có văn phòng đại diện tại  Hồ Chí Minh, địa chỉ : 29/3A Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận

 

Liên hệ: Hotline: +8493 1111 246
Email: benhvienungthu2018@gmail

GIỚI THIỆU CHUYÊN GIA
Phổ Biến Nhất