Chương trình tư vấn ung thư miễn phí 11-12/9/2018 – Bệnh Viện Ung thư
09
25
Trang chủ » Kế Hoạch Chăm Sóc » Điều trị ung thư thận bằng phương pháp phẫu thuật

Điều trị ung thư thận bằng phương pháp phẫu thuật

click mePHÓNG SỰ UNG THƯ VTV1 TẠI FUDA

Phó Viện trưởng điều hành Bệnh viện Ung bướu Quốc tế Fuda Quảng Châu – Ông Mu Feng sẽ có chuyến làm việc tại Việt Nam và tư vấn ung thư miễn phí vào ngày 11-12/9 tại TP HCM.

 

Bệnh Ung thư hiện nay là bệnh có tỉ lệ chết người cao nhất ở Việt Nam, trong khi điều trị tại Việt Nam phức tạp và chi phí lớn và khó thành công. Đáng lo ngại, số ca mắc mới ngày càng tăng cao, ước tính đến năm 2020 lên tới 200,000 ca. 

 

Trong khi ở tại Việt  Nam các bệnh viện chữa trị ung thư lại không có đủ trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất lại không đáp ứng được cho bệnh nhân ung thư. Hơn nữa lại không có các liệu pháp chữa bệnh ung thư mới. Đó là hạn chế rất lớn cho các bệnh nhân ung thư tại Việt Nam

 

Giao su Mu Feng

 

Bác sĩ Mu Feng, Phó Viện trưởng Bệnh viện Ung bướu Quốc tế Fuda chia sẻ:

 

Bệnh nhân ung thư tại Việt Nam đến chữa tại Fuda thường mắc các dạng ung thư như gan, phổi, dạ dày, đại tràng, trực tràng. Hầu hết bệnh nhân đều đã ở giai đoạn cuối, sau khi điều trị tại Việt Nam không khỏi.

Trong giai đoạn cuối khi họ sang Fuda, bệnh nhân thường được áp dụng những biện pháp chữa trị mới như phẫu thuật bằng dao lạnh, tế bào gốc, cấy hạt phóng xạ đó là liệu pháp đã từng cứu sống hơn 400.000 ca mỗi năm của bệnh viện Quốc tế Fuda…”

 

Ung thư ở Việt Nam tăng nhanh và trên thế giới cũng tình trạng tương tự. Ở Việt Nam, mỗi năm ước khoảng 150.000 ca nhiễm mới. Tương tự Việt Nam, gan, phổi, dạ dày cũng là các loại ung thư thường gặp ở Trên thế giới, ung thư tuỵ, ung thư thực quản, ung thư dạ dày là ba dạng ung thư phổ biến hơn cả, trong đó ung thư thực quản đang nhiều nhất do thói quen ăn uống.

 

Nguyên nhân chính gây bệnh ung thư là do thói quen ăn uống, sinh hoạt, thói quen, môi trường sống.

 

Ví dụ, những người hút thuốc hay bị ung thư phổi.  Ở Mỹ thường mắc bệnh ung thư do đột biến gen trong cơ thể, những người bệnh ung thư gan hay xảy ra ở những nước đang phát triển nơi thực phẩm không vệ sinh. Ngược lại, các nước Âu Mỹ có tỉ lệ ung thư vú, ung thư tiền liệt tuyến rất cao do đồ ăn ít chất xơ. Ở các nước có bầu không khí không trong sạch, ung thư phổi hiện là căn bệnh phổ biến và tăng trưởng rất mạnh.

 

Tu Khac Thanh

Nhiều trường Đại học của Mỹ cũng có những trung tâm chuyên nghiên cứu và điều trị về ung thư nhưng chi phí quá cao. Tại Trung Quốc, điều trị ung thư cũng rất phát triển.

 

Những thiết bị hiện đại nhất trên thế giới, các thiết bị khoa học kỹ thuật hiếm, đắt và ít nước sở hữu đều có ở Trung Quốc. Các chuyên gia y tế, giáo sư, tiến sỹ đầu ngành Trung Quốc ngày nay cũng nắm những vị trí rất quan trọng trong các hiệp hội  ung thư thế giới và có báo cáo khoa học tại các hội thảo, diễn đàn y tế thế giới về ung thư.

 

Ngoài ra, Fuda là Trung tâm đào tạo về phương pháp phẫu thuật lạnh của khu vực châu Á – Thái Bình Dương do Hiệp hội phẫu thuật lạnh quốc tế chỉ định. Viện trưởng bệnh viện Fuda Từ Khắc Thành cũng là Phó Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật lạnh thế giới.

 

Bệnh viện Quốc tế Fuda có nhiều giáo sư danh tiếng như Giáo sư Ngô Nghị Long (Wu YiLong) là chuyên gia hàng đầu thế giới về Ung thư phổi, Giáo sư Vương Chấn Nghị (Wang Zhenyi) là người phát minh ra phương pháp điều trị bệnh máu trắng, giúp 90% số người bị máu trắng sống được thêm 5 năm. Giáo sư Mu feng chuyên về điều trị ung thư phổi, ung thư thực quản, ung thư dạ dày, ung thư vú ông là thành viên hiệp hội bác sĩ Chuyên khoa ung thư can thiệp siêu âm, thành viên hiệp hội y học Trung Quốc.

 

Để quá trình tư vấn được hiệu quả, các bạn xin vui lòng liên hệ và gửi lịch sử bệnh án trước để các giáo sư có thời gian chuẩn đoán và đưa ra liệu pháp phù hợp.

 

Liên hệ VP đại diện tại Thành Phố Hồ Chí Minh để được tư vấn miễn phí

 

Đ/c: Vinhomes central park – Tòa Park 7 – Tầng 5 – Phòng 06 – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh

 

Hot line: 093 1111 246

 

eMail: benhvienungthu2018@gmail.com

 

GIỚI THIỆU CHUYÊN GIA
Phổ Biến Nhất