Bệnh nhân Ung thư giai đoạn cuối nên chữa trị ở đâu tốt nhất? – Bệnh Viện Ung thư
09
25
Trang chủ » Kế Hoạch Chăm Sóc » Điều trị ung thư thận bằng phương pháp phẫu thuật

Điều trị ung thư thận bằng phương pháp phẫu thuật

click mePHÓNG SỰ UNG THƯ VTV1 TẠI FUDA

Bệnh nhân Ung thư giai đoạn cuối nên chữa trị ở đâu?

Bệnh Ung thư giai đoạn các giai đoạn nếu không được điều trị tích cực có thể di căn đến các bộ phận khác trên cơ thể gây ra nhiều nguy hiểm cho tính mạng người bệnh. Nhưng bệnh viện nào điều trị ung thư tốt nhất hiện nay? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

 

Bệnh viện nào điều trị ung thư tốt nhất hiện nay ?

 

Bệnh viện Ung thư Fuda  được cho là một bệnh viện nổi tiếng hàng đầu thế giới điều trị bệnh ung thư mang tầm cỡ quốc tế bằng những biện pháp tiên tiến nhất hiện nay như: can thiệp mạch, quang động, đặt hạt phóng xạ, miễn dịch, nano…và đặc biệt là phẫu thuật lạnh (phẫu thuật cryo). Theo thống kê, dù đặt tại  Quảng Châu Trung Quốc nhưng khoảng 70% bệnh nhân tới Fuda chữa trị trong những năm qua lại đến từ 54 quốc gia khác nhau trên thế giới.

 

ung thu giai doan cuoi chua tri o dau

 

Tại sao bệnh viện Fuda lại là nơi điều trị bệnh ung thư tốt nhất hiện nay?

 

Thứ nhất: Chuyên môn kỹ thuật của bệnh viện ung thư là Với đội ngũ giáo sư bác sỹ nổi tiếng trên thế giới của bệnh viện Fuda : Viện Trưởng Từ Khắc Thành (Xu Ke Cheng), Tiến sỹ Niu Li Zhi, Tiến sỹ Chen Ji Bing, Giáo sư Mu Feng Chúng tôi cho họ thấy mình có đủ kỹ thuật để khống chế và ngăn chặn, tiêu diệt căn bệnh ung thư, từ đó tạo niềm tin cho bệnh nhân ung thư rằng họ sẽ được cứu chữa.

Với đội ngũ giáo sư bác sỹ nổi tiếng trên thế giới chúng tôi đã chữa trị rất nhiều bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.

Ví dụ điển hình bệnh nhân Việt Nam: Chị Lã Thị Hồng Thắm ở số 295/5/14 đường 3 tháng 2, phường 10, Quận 10 Tp Hồ Chí Minh, tháng 4 năm 2010 bị phát hiện khối u ở phổi. Theo bệnh viện Ngày 17.5 xác định khối u ác tính đã ở giai đoạn 4 thì ngày 18.5 chị được hóa trị tại một bệnh viện tại Việt Nam “cho an tâm” như vậy. Lần hóa trị ấy chị bị đau đớn, xạm da, rụng tóc, gây bao lo lắng, bất an nhưng bệnh không khỏi, còn dẫn đến đau đớn

Trong hoàn cảnh đó, anh Lã Duy Minh, anh trai của chị, qua các mối quan hệ công tác của Công ty TNHH 1 thành viên Dịch vụ cơ quan nước ngoài, nơi anh làm việc, đã biết được những thông tin về bệnh viện Fuda (Fuda Hospital) Quảng Châu… và sau lần gặp trực tiếp bác sĩ Feng Mu, phó chủ tịch (Vice President) bệnh viện, được bác sĩ cho rằng bệnh của chị có thể chữa trị được, gia đình đã quyết định đưa chị sang Fuda Quảng Châu chữa trị. Và đã khỏi bệnh ung thư phổi giai đoạn 4

Đến nay 28/10/2018 sau 8 năm, Chị Lã Thị Hồng Thắm vẫn đang khỏe mạnh trở về cuộc sống bình thường như bao người.

Còn nhiều bệnh nhân Việt Nam và các nước trên thế giới được cứu sống bằng các liệu pháp chữa bệnh ung thư của bệnh viện : Click vào đây

Thứ 2: Vậy chi phí chữa ung thư là bao nhiêu ? Chi phí chũa bệnh ung thu giai đoạn cuối có cao không?

Chúng tôi cam đam rằng chi phí chữa bệnh ung thư rẻ hơn khoảng 30- 40% so với các nước như Singapore và Châu Âu. Lý do là: Quảng Châu khá gần gũi về địa lý với Việt Nam nên chi phí đi lại cũng hợp lý và chi phí ăn ở không quá cao. Mỗi bữa ăn khoảng 70-100k VNĐ.

.Ngoài ra với áp dụng nhiều thành tựu khoa học trong các liệu pháp chữa trị đã làm hiệu quả điều trị ung thư tăng cao mà không cần nhiều chi phí.

Bệnh viện Ung thư Fuda với chuyên môn và trình độ nổi tiếng thế giới luôn điều trị ung thư nổi tiếng trên thế giới với lượng bệnh nhân rất nhiều đến từ các nước khác nhau trên thế giới do vậy chi phí điều trị mỗi bệnh nhân ung thư sẻ rẻ hơn đáng kể

 

Thứ 3: Người Việt Nam có xu hướng sang Singapore chữa bệnh ung thư, nhưng hãy so sánh về hai nền y học ở Singapore và Trung Quốc?

– Singapore có một nền y học tiên tiến, đặc biệt trong ung thư, họ mạnh về những liệu pháp truyền thống như cắt bỏ, xạ trị, xạ trị. Các biện pháp này có hiệu quả cao trong giai đoạn đầu nhưng không triệt để và lại di căn ở giai đoạn cuối. Với liệu pháp truyền thống này cho thấy hiệu quả không cao. Hầu hết bệnh nhân di căn trở lại và gây tốn chi phí tiền của mà còn sức khỏe bệnh nhân đi xuống dẫn đến tử vong.

Trong khi đó bệnh viện Ung thư Fuda – Quảng Châu chúng tôi mạnh về những liệu pháp mới áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến (được hiệp hội y tế thế giới về ung thư ghi nhận và nhận giải thưởng trong liệu pháp chống lại bệnh ung thư). Sử dụng kết hợp những liệu pháp mới này có tác dụng lớn trong việc khống chế sự phát triển của khối u của bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, thu hẹp và thậm chí tiêu diệt hoàn toàn khối u ung thư. Có thể chữa khỏi hoàn toàn hoặc kéo dài tuổi thọ bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối 5-15 năm.

Viện Trưởng: Từ Khắc Thành (Xu Ke Cheng) 

Thứ 4: Tại sao bệnh nhân Việt Nam vẫn tin tưởng bệnh viện ở Singapore hơn Trung Quốc trong việc điều trị bệnh ung thư?

– Trung Quốc là quốc gia chưa có được hình ảnh tốt như Singapore. Nhưng Chúng tôi đẩy mạnh tiến bộ khoa học học ký thuật cứu sống con người để mọi người thấy rằng tính mạng con người quan trọng hơn bất cứ dào cản phân biệt Quốc gia nào cả đặc biệt đối với ngành y, những người thầy thuốc, lương y như từ mẫu. Mọi người thấu hiểu Bệnh viện Fuda Quảng Châu đang là một trung tâm bệnh viện quốc tế điều trị ung thư cứu sống con người chứ không vì mục đích nào khác.

Hiện nay đã có hơn 800 bệnh nhân Việt Nam từng chữa ở Fuda và ở những giai đoạn cao điểm, mỗi tháng chúng tôi tiếp đón khoảng 30 bệnh nhân Việt Nam. Hiện tại, ở Quảng Châu có nhiều bệnh viện tốt nhưng Bệnh viện Fuda là bệnh viện duy nhất được Bộ Y tế công nhận là Bệnh viện chuyên khoa ung thư hàng đầu ở Trung Quốc.

 Chúng tôi muốn cứu sống con người, áp dụng công nghệ chữa trị bệnh ung thư đến với Việt Nam và trên thế giới.

Liên hệ tại Thành Phố Hồ Chí Minh để được tư vấn miễn phí 

Đ/c: 29/3A Đường Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 1111 246

eMail: benhvienungthu2018@gmail.com

GIỚI THIỆU CHUYÊN GIA
Phổ Biến Nhất